NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VIRGINIA
CHARITY GROUP OF VA-AFFECTION

 
 
 

HOME PAGE

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

 
Trẻ Mồ Côi


Nhóm Từ Thiện Tình Thương Virginia (CGOVAA) ngay từ năm đầu tiên mới thành lập (2005) cho đên nay luôn tìm cách nâng đỡ, trợ giúp các trẻ em mồ côi.


Trẻ Mồ Côi 2019

 • Đại diện chùa Lộc Thọ và một số cháu mồ côi NHA TRANG nhận quà của Nhóm TTTT VA2/2019

  Hinh: 1-2-3 Đại diện chùa Lộc Thọ và một số cháu mồ côi .NHA TRANG nhận quà của Nhóm TTTT VA.2/2019.

  Hinh: 4 CÁC Trẻ Mồ Côi @ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỐNG PHƯỚC PHÚC_NHATRANG nhận Hinh: 1-2-3 Đại diện chùa Lộc Thọ và một số cháu mồ côi .NHA TRANG nhận quà của Nhóm TTTT VA.2/2019.

  Hinh: 4 CÁC Trẻ Mồ Côi @ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỐNG PHƯỚC PHÚC_NHATRANG nhận Quà Têt của nhóm TTTT-VA.

  Xin xem tiếp: Hình ảnh Phát Quà Tinh Thương

 • Các cháu mồ côi Chùa Phật Bửu NHA TRANG nhận quà và tiền Li Xì Tết Kỷ Hợi của Nhóm TTTT VA 2/2019

  Các cháu mồ côi Chùa Phật Bửu NHA TRANG nhận quà và tiền Li Xì Tết Kỷ Hợi của Nhóm TTTT VA.22019

  Vì các cháu khá đông 40 cháu, nên nhà Chùa đã săp xếp từng 10 cháu một để phát tiền lì xì. Hai cô phát tiền lì xì là hai con gái của chị Long Ái .

  Xin xem tiếp: Hình ảnh nhận quà và tiền Li Xì Tết Kỷ Hợi của Nhóm TTTT


Trẻ Mồ Côi 2016

 • Ngày 11 Tháng 9 Năm 2016: Quà Trung Thu của Nhóm TTTT VA tặng cô nhi Chùa Phước Tường, Nha Trang- Việt Nam    Vài hình ảnh phát quà Trung Thu Xin xem các hình ảnh

 • Ngày 25 Tháng 2 Năm 2016 Lì xì và Quà Tết cho các trẻ mồ côi chùa Phật Bửu - Nha Trang    Nhóm Từ Thiện Tình Thương và ông Trương Viên & cô Trương Mỹ Hoàng: phát tiền lì xì cho các cháu mồ côi chùa Phật Bửu, NhaTrang.

  1/ Nhóm TTTT VA lì xì Tết Bính Thân cho các cháu mồ côi Chùa Phật Bửu, mỗi cháu được 100.000 VNĐ

  2/ Bánh kẹo đón xuân (Quà của Nhóm TTTT VA)

 • Ngày 26 Tháng 09 Năm 2015 Quà Trung Thu Cho Các Cháu Mồ Côi Mái Ấm chùa Phuớc Bửu-NHA TRANG    Tường trình và Hình của anh TRƯƠNG VIÊN - cộng tác viên của Nhóm TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA

  Dính Kèm Thư CẢM ƠN & Hinh Thư CẢM ƠN

 • Ngày 9 Tháng 02 Năm 2015 Tại Virginia , Hoa Kỳ    Thư CẢM ƠN của LINH MỤC PHAN TỰ CƯỜNG ( KONTUM- KON- ROBANG), GIÁO XỨ  GIÁO XỨ nầy có nhiều trẻ mồ côi người thiểu số đang được Cha Cường nuôi dưỡng. Dính Kèm Thư CẢM ƠN Thư CẢM ƠN

 • Ngày 18 Tháng 10 Năm 2011 Tại KONTUM- KON- ROBANG , Viet Nam    Xin Chân Thành Biết Ơn CÁC " TÂM LÒNG VỊ THA, NHÂN ÁI" đã nhanh nhẹn đáp ứng LỜI KÊU GỌI của TRƯỞNG NGUYỄN ĐỨC TÙNG LIÊN ĐOÀN HƯỚNG ĐẠO HÔNG BÀNG để giúp đỡ em KHOA NGUYỄN (CON BÀ LÊ KIM PHẤN vừa từ trần 10/09/2011)    Dính Kèm theo đây là Danh Sách Ân Nhân đóng góp qua Nhóm Từ Thiện Tình Thương VA (Charity Group of VA-Affection).

 • Tại Việt An, Quảng Nam CGOVAA đã gởi hiện kim hằng năm qua ông Nguyễn Hồng Tân ½ Hùng Vương để trợ giúp 4 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ ( năm 2006), em lớn nhât là Nguyễn Lan Phương 16 tuổi.

 • Tại Bà Ria, Vũng Tàu CGOVAA đã trợ giúp hằng năm cho 42 bé mồ côi của Tịnh Thất Bồng Lai, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành của Hòa Thượng Thich Thiện Minh. CGOVAA cũng trợ giúp các trẻ mồ côi chùa Kỳ Quang, Sài Gòn qua chị Trần Huyền Phấn **MOA và trẻ mồ côi miền Nam VNam qua chị Nguyễn Thiên Thơ **MOA.và chị Trần Phương Mỹ.

 • Tại Indianapolis, IN, USA CGOVAA đã liên lạc và gởi hiện kim để trợ giúp và nâng đỡ tinh thần cho 4 em gái mồ côi mẹ , em nhỏ nhất 6 tuổi và lơn nhât 21 tuổi tên Nguyễn Thị Lụa, mẹ vừa mới qua đời vì bệnh ung thư, các em bị đuổi nhà.

 • Hình các em mồ côi TINH THẤT BỒNG LAI , BÀ RỊA CỦA THẦY THICH THIỆN MINH

  photo_d5

   

Tại NHA TRANG: Ngày 1/13/2011 - Tặng Quà Tết cho các em bé không CHA: Với cánh tay nối dài và tâm lòng Vị Tha của Ông Trương Viên ( Cựu SV DH Đà Lạt) và 2 vợ chồng Bùi Đức Tâm & Xuân ( Texas- cháu của MHoa). NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA đã đến thăm và Tặng Quà Tết cho các em bé không CHA (gia đình TÔNG PHƯỚC PHÚC) 1/13/2011 TAI NHA TRANG. Hiện tại có 20 em bé tuổi từ 8 tháng đên 3-4 năm, và 10 thiếu phụ mang thai không được gia đình thừa nhận nên muốn phá thai. NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA đã hiến tặng cho cac thiêu phụ lỡ làng nầy 10" Áo Bà Bầu- mặc che bụng bầu" và các em bé 20 bộ áo quần mới mặc TẾT, tả lót, sữa, đường, mì gói, kẹo bánh và 5 triệu đồng Việt Nam ( US$250.00) để mua thức ăn cho các em trong năm 2011, mỗi tháng 400,000.00 $VN.

Trong tương lai NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA sẽ cố gắng đáp ứng các nhu cầu cần thiết để giúp anh TÔNG PHƯỚC PHÚC cải tiến cuộc sống hằng ngày của các em bé sinh ra ngoài ý muốn nầy như :

 • Mua Giường ngũ
 • Giường Chơi
 • Ghế ngồi ăn
 • Đô chơi
 • Tiên mua thưc ăn hằng ngày.
Rât mong anh TÔNG PHƯỚC PHÚC được nhiều nhà HẢO TÂM ỦNG HỘ, TRỢ GIÚP

ĐIA CHỈ CỦA anh TÔNG PHƯỚC PHÚC: 56/3 PHƯƠNG SÀI - NHA TRANG - ĐIỆN THOẠI CEL ( 0913444016)

Picasa Web Albums: Hình ảnh tặng quà Tết