NHÓM TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VIRGINIA
CHARITY GROUP OF VA-AFFECTION

 
 
 

HOME PAGE

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

 
Người Già Neo Đơn
Thương Phế Binh


Nhóm Từ Thiện Tình Thương Virginia (CGOVAA) ngay từ năm đầu tiên mới thành lập (2005) cho đên nay luôn tìm cách nâng đỡ, trợ giúp các trẻ em mồ côi.


Năm 2020

 • Hình Ảnh & Thư Cám Ơn

  Trao quà tết cho các CỤ GIÀ NEO ĐƠN chùa TỊNH ĐỨC-HUẾ

  Hội TỪ THIỆN TÌNH THƯƠNG VA trao quà tết cho Bá Thịnh ,Hoàng Anh và 25 cụ bà chùa Tịnh Đức do Hội tình thương VA tặng . Tổng cộng: 120 +120 +210 (25 cụ già neo đơn ).

  Xin xem tiếp: Hình Ảnh & Thư Cám Ơn Trao quà tết cho các CỤ GIÀ

 • CGOVAA chúc mừng cụ TRINH THỊ CHÁU SÁNG MẮT sau cuộc giải phẩu XUẤT VIỆN- HÀ TĨNH - 3/2020

  Một phép nhiệm màu đã mang đến cho Cụ Trịnh Thị Cháu ,72 tuổi ở HÀ TĨNH mồ côi Cha Mẹ từ nhỏ không anh em thân thích ruột thịt, đã được Cô Mộng Hoa và các thành viên Hội từ thiện tình thương VA. Hỗ trợ 6,5 triệu để phẫu thuật 2 mắt thay thủy tinh thể cho Cụ , đồng thời cả phẫu thuật cắt bỏ mộng thịt nữa , vậy là 3 cuộc phẫu thuật trong 1 đợt nhập viện điều trị . Cụ xuất viện hôm thứ 3 ( 23/3/2020).

  Trong lúc đại dịch toàn cầu nóng bỏng thế này mà nhận được sự chia sẻ giúp đỡ của Cô và Hội quả thật ta nghĩa nhân lên cấp số Siêu Nhân bội phần hơn những lúc bình thường khác .

  Sau khi chi phí thuê xe, ăn uống cho Cụ số tiền còn lại 4 triệu tiền mặt Con trao lại cho bà Nguyễn Thị Khoa , vợ ông Nhân người hàng xóm chăm sóc Bà bấy lâu nay và có thêm một chút tiền vậy lại càng có động lực chăm sóc Cụ những ngày sau phẫu thuật khi về nhà . Con tin o người phụ nữ vĩ đại này sinh cho chồng được 3 đứa con gai với quan niệm ơ quê là có người nối dõi thì Bà Khoa đi hỏi thêm cho Chồng Một vợ kế nhưng về cũng sinh được thêm 1 đứa Con gái nữa , nhưng bà vợ kế khổ không chịu được bỏ con gái lại cho bà Khoa nuôi và hiện nay cháu đã học lớp 4 .

  Một lần nữa Con xin thay mặt cụ Cháu, Bà Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cô và thành viên Hội từ thiện TT.AV , chúc tất cả an yên vượt qua cơn đại dịch này sớm

  Con. Phan Thị Hiếu

  Xin xem tiếp: chúc mừng cụ TRINH THỊ CHÁU SÁNG MẮT sau cuộc giải phẩu


Năm 2019

 • Tại Quảng Nam Hằng năm vào dip Tết Nguyên Đán CGOVAA gở I hiện kim về Chùa Bảo Thắng nhờ Sư Bà Diệu Hạnh & Ni Sư Hạnh Chơn phát Quà Tết cho các cụ già neo đơn cac xã Cẩm Kim, Cẩm Châu, Cẩm Phong. Qua Sư cô Ấn Liên CGOVAA cũng phát áo quần mới mặc ngày Têt cho cac cụ già ở vùng núi xứ Quảng ( Quế Sơn, Trà Mi)
 • Tại Huế Qua ni sư Minh Bảo, chùa Từ An số 2 Kiệt 44 Lê Ngô Cát,CGOVAA trợ giúp chữa bệnh cho các cụ già nghèo khó hằng năm
 • Người Già Neo đơn (Huê) Ni sư Minh Bảo phát Quà Tết

  photo_d8

   

 • Tại Tây Ninh Qua bà Quỳnh Hoa **MOA , bàTrần Thanh Liên và cac cựu nữ sinh Đồng Khánh CGOVAA đã trợ cấp hiện kim để mua gạo ,thưc ăn cho cac cụ già neo đơn hằng năm.
 • Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Hằng năm qua Ông Nguyễn Tường Thược ( Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị- PA) hoặc qua Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH CGOVAA tặng hiện kim để làm quà TẾT hoặc mua bánh chưng TÊT cho các thương phế binh VNCH.